ขับรถชิลล์มา เที่ยวพัทยา แวะกิน The Sky Gallery ร้านอาหารสุดชิลล์ เห็นวิวทะเล

0
2278

ขับรถชิลล์มา เที่ยวพัทยา แวะกิน The Sky Gallery ร้านอาหารสุดชิลล์ เห็นวิวทะเล

พัทยา แหล่งท่องเที่ยวที่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมง เหมาะแก่การขับรถมาเที่ยวในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ มีทั้งสถานที่บันเทิง ชายหาดและเกาะล้าน สามารถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้เลย วันนี้พี่หมี TQM จะขอพาทุกคนขับรถไปกิน ไปพักผ่อนกับร้านอาหารสุดชิลล์ที่ใครมา พัทยา ไม่ควรพลาดแวะมาเยือนนั่นก็คือร้าน The Sky Gallery ตั้งอยู่ด้านหลังของโรงแรมโคซี่บีช พัทยา บริเวณเขาพระตำหนัก เปิดให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน

จุดเด่นของ The Sky Gallery คือเป็นร้านอาหารกลางแจ้งที่อยู่ริมหน้าผามองลงไปเห็นทะเลเลย กลางร้านมีต้นไม้ใหญ่ที่มีกระรอกน่ารักๆ ลงมาถ่ายรูปกับผู้มาเยือน ในช่วงยามเย็นยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกด้วย ร้านนี้บริการทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน ฟิวชั่น และเบเกอรี่ มีให้เลือกหลายอย่างเลย จะสั่งมานั่งชิลล์ถ่ายรูปสวยๆ หรือ จะสั่งแบบจัดเต็มเลยก็ได้ ราคาอาหารก็ถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพและวิวสวยๆ เมนูแนะนำมีดังนี้

1. calamari หรือหมึกทอดกรอบ


2. พาสต้าเส้นดำทะเล


3.พิซซ่าแป้งบางไส้ข้างในเป็นผักโขมและชีสยืดๆ


4.ตำถาด


5.พาสต้าไข่กุ้ง+หอยเชลล์

The Sky Gallery ตั้งอยู่ด้านหลังของโรงแรมโคซี่บีช พัทยา บริเวณเขาพระตำหนัก เปิดให้บริการทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถขับรถมาเที่ยวจากกทม.ได้เลย แต่ก่อนจะเดินทางมากินเที่ยวที่พัทยาเช็คสภาพรถให้พร้อม และอย่าลืมทำประกันภัยรถยนต์ เผื่อเจอปัญหาระหว่างการเดินทางจะได้มีตัวช่วยให้อุ่นใจ สอบถามรายละเอียดการทำประกันภัยรถยนต์ได้ที่ 1737 โทรได้ 24 ชม. หรือเข้าไปที่ https://www.tqm.co.th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here