ไประยองต้องแวะ! ร้านพาร์ค บราสเซอรี่ ร้านเด็ดชั้นเยี่ยมต้องลิ้มลองสักครั้ง

0
2131

 

ไประยองต้องแวะ! ร้านพาร์ค บราสเซอรี่

ร้านเด็ดชั้นเยี่ยมต้องลิ้มลองสักครั้ง

 

มาถึงจังหวัดระยองแล้ว ไปเล่นน้ำที่เกาะเสม็ดเสร็จ กำลังเหนื่อยกำลังหิวก็แวะมารับประทานอาหารในร้านดังที่แสนจะขึ้นชื่อ ร้านพาร์ค บราสเซอรี่ ตั้งอยู่ในโครงการ The Park Avenue Rayong ด้วยการตกแต่งร้านที่มีสไตล์ พร้อมอาหารมากมายหลายรูปแบบ หลายรสชาติ พร้อมให้รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาเป็นหมู่คณะ หรือจะมาเป็นคู่ หรือจะมาเดี่ยวก็สามารถอิ่มหนำสำราญ เก็บบรรยากาศชิล ๆ ได้ที่นี่ ไปลองดูหน้าตาอาหารของร้านนี้กันดีกว่าว่าจะน่ารับประทานขนาดไหน พี่หมีบอกได้แค่ว่าน้ำลายสอมาก

 

ไประยองต้องแวะ 1 ไประยองต้องแวะ 3 ไประยองต้องแวะ 4 ไประยองต้องแวะ 5 ไประยองต้องแวะ 6

 

การเดินทางไปที่ร้านก็ไม่ยากเย็นใด ๆ เพียงเดินทางมาตามถนนสุขุมวิท-ระยอง เลยห้างแหลมทอง มุ่งหน้าสู่เมืองระยอง สังเกตปั้มน้ำมันเชลล์ตรงสี่แยก Kamio เลี้ยวซ้ายก่อนถึงปั้ม เข้าซอยที่อยู่ติดกัน ประมาณ 50 เมตรเท่านั้นก็จะเห็นร้านอยู่ตรงขวามือ อยู่ในโครงการ The Park Avenue Rayong

 

เดินทางไปรับประทานอาหารต่างจังหวัดขนาดนี้ ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย แต่ถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น แล้วเรามีประกันภัยการเดินทางรองรับเอาไว้ การท่องเที่ยวครั้งนี้ก็คงจะอุ่นใจเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมเปรียบเทียบราคาที่พี่หมีรวบรวมมาให้ได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/travel_insurance

หรือติดต่อเราได้ที่ Hotline 1737 ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะครับ

 

ข้อมูลจาก Wongnai.com

ภาพจาก Facebook ร้าน Park Brasserie Gastro Cafe’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here