MITSUBISHI ชีวิตที่ร่ำรวยด้วยเทคโนโลยี พร้อมตีตลาดสากล

0
2296

Mitsubishi-eX

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สภาพแวดล้อมในปัจจุบันเกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และถูกเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด ทำให้หลายธุรกิจต้องสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้โดดเด่น และมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับ รถยนต์ค่ายตราเพชร ที่ให้ข้อมูลนวัตกรรมการขับเคลื่อน 4 ล้อแบบติดชิดขอบเวทีโลกบนเว็บไซต์ของ MITSUBISHI เพื่อส่งมอบความสนุกและประสบการณ์การขับขี่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ถ้าจะให้พูดถึงนวัตกรรมที่น่าจับตามองตอนนี้ ก็ต้องเป็น Artificial Intelligence อุปกรณ์ที่ทำงานเสมือนสมองมนุษย์ เพราะอัตราร้อยละการจดสิทธิบัตร Artificial Intelligence ของสหรัฐอเมริกาและจีนเพิ่มขึ้น ในขณะที่ประเทศผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอย่างญี่ปุ่นกลับลดลง ทางรัฐบาลญี่ปุ่นจึงเสนอค่าตอบแทนให้กับบุคลากรที่สามารถคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้

และทางผู้ผลิต MITSUBISHI ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งเงื่อนไขเพื่อให้พนักงานมีแรงจูงใจในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาตีตลาด และที่สำคัญคือ การสร้างความได้เปรียบที่ยั่งยืนสู่การเป็นบริษัทในระดับสากล และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา MITSUBISHI ยอมรับแล้วว่า วิธีกระตุ้นพนักงานนี้ประสบความสำเร็จ ซึ่งเขาจะปล่อยของพร้อมพ่วงด้วยเทคโนโลยีมากมาย เช่น Artificial Intelligence ที่จะไม่ได้มาเพียงเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ แต่ยังให้ผู้ขับขี่มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ดังคำโฆษณาที่ว่า

 

It keeps on spreading Joy and Happiness without missing the Fun in the world.

 

เห็นความมุ่งมั่นของ MITSUBISHI แบบนี้แล้ว คงทำให้เหล่าผู้คิดค้นนวัตกรรมระดับสากลจับตามองกันไม่ใช่น้อย ก็เขาเล่นรับประกันความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมไว้ยกใหญ่ แต่ก็ไม่ควรนิ่งนอนใจเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดได้ทุกเมื่อ! พี่หมี TQM จึงขอแนะนำให้คุณมองหา ประกันรถยนต์ ไว้ช่วยดูแลตลอดระยะการเดินทาง เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักสบายใจหายห่วงกันนะครับ 😀 ซึ่งทางเรายินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคุณกดเบอร์ Hotline 1737 หรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ที่ https://www.tqm.co.th/ 

ที่มา : http://mitsubishi-connect.com/
ติดตามบทความดีๆอีกเพียบ ที่นี่ คลิกเลย!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here