ทางเลือกใหม่สู่อนาคตไร้มลพิษ กับ Mitsubishi i-MiEV รถไฟฟ้าสุดมินิ

0
1036


ในยุคปัจจุบันผู้คนต่างตื่นตัวกับสภาวะโลกร้อน จึงได้หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ทางฝั่งยานยนต์เองก็มีการพัฒนาและคิดค้นพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ และ Mitsubishi i-MiEV ก็เป็นรถยนต์คันจิ๋วที่ตอบสนองต่อนโยบายเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างตรงโจทย์

 

สำหรับ Mitsubishi i-MiEV เป็นรถยนต์ทรงเล็กกระทัดรัด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไร้มลพิษทั้งทางเสียงและอากาศ เนื่องจากขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ขนาด 16 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ที่ติดตั้งอยู่พื้นที่ใต้เบาะนั่งด้านหลัง ขับเคลื่อนกำลังสูงสุดที่ 60 แรงม้าโดยประมาณ เร่งแรงบิดได้สูงที่ 180 นิวตันเมตร สำหรับขับชิล ๆ ไปเรื่อย ๆ ในเมืองด้วยแรงขับสูงสุดที่ 65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในห้องโดยสารเน้นการโดยสารเป็นหลักกว่าพื้นที่ใช้สอยเพื่อบรรทุกสิ่งของ

หากใครสนใจ Mitsubishi i-MiEV ที่มีความจิ๋วแต่แจ๋วไม่น้อยคันนี้ ก็คงจะแอบสะดุ้งกับราคาอยู่สักหน่อย เพราะเหยียบสองล้านเลยทีเดียว แถมยังไม่เปิดจำหน่ายในประเทศไทยอีกด้วย แต่ถ้าอยากช่วยลดโลกร้อน ก็ลองมอง ๆ อีโค่คาร์ราคาที่ไม่แรงมาก พร้อมมองหาประกันภัยที่น่าไว้วางใจอย่าง ประกันภัย TQM ของเรา ที่เต็มใจดูแลรถของคุณเสมอ ลองศึกษาข้อมูลประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/ หรือ ติดต่อมาที่ Hotline 1737 ของเรา

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here