โคตรล้ำ! Honda เตรียมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในดีไซน์แบบเรโทร

0
3692

 

โคตรล้ำ! Honda เตรียมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ในดีไซน์แบบเรโทร

 

Honda Urban EV Concept 2

 

ในช่วงไม่กี่ปีนี้ กระแสรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากำลังมาแรง หลายเจ้าหลายยี่ห้อต่างก็หันมาพัฒนาเทคโนโลยีนี้กันอย่างกว้างขวาง เช่นเดียวกันกับ Honda ที่กำลังพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้า พร้อมเตรียมผลิต Honda Urban EV Concept รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ ที่ดีไซน์การออกแบบมาในแนวย้อนยุค ฉีกทุกกระแสรถยนต์ไฟฟ้าที่มีมา ซึ่ง Honda ได้เปิดเผยภาพต้นแบบมาเป็นที่เรียบร้อย และเตรียมผลิตจริงในปี 2019

 

Honda Urban EV Concept จะเป็นการออกแบบใหม่ทั้งหมด มาพร้อมกับตัวถังแบบคูเป้ 2 ประตู แตกต่างทุกรุ่นด้วยไฟหน้าวงกลม LED พร้อมโลโก้แบบเรืองแสงสุดล้ำ และไฟท้ายแบบ LED ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นจะเป็นการออกแบบอิงสมัยใหม่แต่ยังคงความย้อนยุคที่แสนจะคลาสสิคได้เป็นอย่างดี

 

Honda Urban EV Concept 1

 

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของรถยนต์รุ่นนี้ ทั้งสมรรถนะ เทคโนโลยีภายในรถ หรือการออกแบบในแง่มุมอื่น ๆ คงต้องรอกันต่อไปสักหน่อย เพราะยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเปิดเผยออกมา มีเพียงภาพต้นแบบที่เรานำมาฝากเท่านั้น

 

Honda Urban EV Concept 3 Honda Urban EV Concept 4 Honda Urban EV Concept 6 Honda Urban EV Concept 5

 

รถยนต์ดีไซน์ล้ำขนาดนี้ก็ต้องมาพร้อมกับการคุ้มครองของประกันรถยนต์ที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ซึ่งข้อมูลรายละเอียดของประกันรถยนต์ที่ครบถ้วนที่สุด พี่หมีได้รวบรวมเอาไว้ให้แล้ว เพื่อน ๆ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/car_insurance/all หรือติดต่อมาที่ Hotline 1737 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here