Honda Ridgeline กระบะโฉมใหม่ ปี 2017

0
1745

Honda Ridgeline กระบะโฉมใหม่ ปี 2017

Honda Ridgeline สำหรับคนอเมริกัน รถกระบะเป็นสิ่งที่ไม่เคยถูกวิจารณ์หรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ และมีการจัดประชุมขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ซื้อรถบรรทุกหลายรายได้พิจารณาว่าจำเป็นต้องใช้ อย่าง แพลตฟอร์มบนตัวรถเป็นส่วนสำคัญ พร้อมด้วยฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ เช่น ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และเพลาล้อหลังที่มั่นคง แต่ในความเป็นจริง คือ ผู้ซื้อส่วนใหญ่คิดว่าการออกแบบรถบรรทุกเหล่านี้เกินความจำเป็นสำหรับการใช้งานที่พวกเขาพบเจออยู่ประจำ จึงมีการปรับขนาดประตูให้เล็กลงและระบบการทำงานที่ง่ายขึ้น

 

ประกันรถกระบะ

 

ในปี พ.ศ. 2548 เป็นครั้งแรกที่ Honda เปิดตัว Ridgeline พวกเขาได้ออกแบบในมุมมองที่ต่างไปจากเดิม โดยมุ่งเน้นการให้บริการรถกระบะด้วยความสะดวกสบายในการขับขี่ ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพในการขับขี่ อย่างไรก็ตามการเคลื่อนไหวยังคงมีความเสี่ยงเสมอ และ Ridgeline รุ่นแรกพิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างเป็นโพลาไรเซชัน (polarizing) กับผู้ซื้อรถบรรทุกทั้งด้านรูปลักษณ์และโครงสร้างพื้นฐานของรถ แต่การออกแบบที่ชาญฉลาดของ Ridgeline สามารถเอาชนะใจเหล่าสาวกรถกระบะ ทำให้เกิดการผลิตรถกระบะรุ่นแรกเป็นเวลาเกือบ 10 ปี และหลังจากปิดตลาดไปนานกว่า 1 ปี ฮอนด้าได้หยิบยก Ridgeline ขึ้นมาปรับใช้ โดยยังคงจุดแข็งเดิมๆ ของรถกระบะไว้ และแก้ปัญหาประเด็นต่างๆ ที่ทำให้ผู้ซื้อรถบรรทุกหลีกเลี่ยงมาตลอด

ฮอนด้าไม่เพียงแต่ต้องการเพิ่มความสามารถให้กับรถบรรทุก แต่ต้องการปรับปรุงการขับขี่ การควบคุมและสุนทรียศาสตร์หรือรูปลักษณ์ ซึ่งการพิสูจน์ครั้งล่าสุดได้รับการยอมรับจากคนหมู่มาก เนื่องจากรูปลักษณ์ของ Ridgeline ยุคแรกถือว่าดูอึดอัดในความคิดใครหลายคน

ด้านความปลอดภัย

ประกันรถกระบะ

ในปี 2017 Honda Ridgeline เป็นรถบรรทุกขนาดกะทัดรัดอันดับ 1 ในด้านความปลอดภัยในการขับขี่ โดยมีคะแนนรวมห้าดาวจาก National Highway Traffic Administration (NHTSA) และได้รับรางวัล Top Safety Pick Plus จากสถาบันประกันความปลอดภัยทางหลวง (IIHS ) นอกเหนือจากความทนทานตามมาตรฐานแล้ว Ridgeline ยังมีชุดเครื่องช่วยขับรถของฮอนด้า อย่าง Honda Sensing ซึ่งเป็นระบบที่ระบบช่วยตรวจจับเส้นแบ่งช่องทางเดินรถเพื่อรักษาการควบคุม การปรับตัวอัตโนมัติ การเบรกฉุกเฉิน และลดอาการเหนื่อยล้าของผู้ขับได้

สาวกคนรักกระบะ อย่าเพิ่งใจร้อนอีกไม่นานเราคงได้ยลโฉมใหม่ของฮอนด้ากระบะกันเร็วๆนี้ แต่ตอนนี้เรามาดูแลรักษา รถกระบะลูกรักคู่ใจ ให้ฟิตปั๋งใช้งานได้อย่าปลอดภัย คุ้มครองทุกการขับขี่และสิ่งของที่บรรทุกด้วย ประกันชั้น 1 รถกระบะ พร้อมดูแลสิ่งของที่บรรทุกสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TQMBROKER รับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยยาวนาน 12 เดือนด้วยบัตรเครดิตของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และ บัตรเครดิตกรุงศรี

ที่มา  :Digitaltrend.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here