ปรับใหม่ Honda Ridgeline 2018 ปิกอัพหนึ่งเดียวที่คราวนี้กลับมาไฉไลกว่าเดิม

0
990

Honda Ridgeline 2018 1
ปรับใหม่ Honda Ridgeline 2018

ปิกอัพหนึ่งเดียวที่คราวนี้กลับมาไฉไลกว่าเดิม

 

ในปี 2018 ที่ใกล้จะเข้ามาถึงทุกทีนี้  Honda ก็เตรียมยกระดับรถยนต์ปิกอัพหนึ่งเดียวของค่ายให้ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม สำหรับ Honda Ridgeline 2018 ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้การปรับปรุงในครั้งนี้จะวางขายเฉพาะในดินแดนอเมริกาเท่านั้น ประเทศไทยคงต้องได้แต่มองกันต่อไป

 

Honda Ridgeline 2018 2

 

อัพเดตอย่างแรกของรุ่นปรับปรุงใหม่นี้ก็คือ จากในอดีตที่ผลิตออกมากว่า 12 รุ่น เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย แต่สำหรับล็อตใหม่นี้อาจจะถูกลดให้เหลือเพียง 9 รุ่นเท่านั้น ที่จะถูกออกแบบมาทั้งการใช้งานเพื่อขนย้ายสินค้าโดยเฉพาะ ไปจนถึงรุ่นท็อปที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี พร้อมออฟชั่นสมรรถนะเยี่ยม โดยแต่ละรุ่นจะได้รับการออกแบบเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ ให้ครบและเหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น แต่ที่พิเศษก็คือจะยังอยู่ในระดับราคาที่ไม่แตกต่างจากเดิม

 

Honda Ridgeline 2018 4

 

ไม่ว่าจะเป็นล้ออัลลอยด์แบบ RT ที่ได้รับการติดตั้งมาตั้งแต่รุ่นล่าง ไปจนถึงระบบขับเคลื่อน 4 ในรุ่นกลาง แถม Honda Ridgeline 2018 ยังได้รับการรับประกันด้านความปลอดภัยในระดับ 5 จากองค์กร NHTSA เพราะฉะนั้นวางในในเรื่องการขับขี่ได้เลย และยิ่งวางใจได้เข้าไปอีกเพราะรุ่นปรับปรุงนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้แรงม้าได้สูงกว่า 280 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ ที่มีแรงบิดกว่า 355 นิวตันเมตร สามารถบรรทุกสัมภาระได้กว่า 2.2 ตัน

 

Honda Ridgeline 2018 3Honda Ridgeline 2018 5

เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มกับการปรับปรุงใหม่ในครั้งนี้ ซึ่งคงสามารถตอบโจทย์ลูกค้าในประเทศสหรัฐอเมริกาได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับชาวไทยเราก็คงต้องรอชมต่อไปว่า Honda จะงัดเอากลเม็ดใดมามัดใจ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ต้องคิดให้มากความเลยก็คือ รถยนต์ชั้นเยี่ยมต้องมาพร้อมกับประกันรถยนต์ที่ไม่ด้อยไปกว่ากัน และสำหรับเรื่องนี้ TQM ของเราก็มีพร้อมให้เลือกสรรมากมาย สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/ หรือติดต่อเรามาที่ Hotline 1737

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here