Honda ปล่อยอุปกรณ์แต่งรถ Civic Type R ออกมาเพิ่ม งานนี้สาวกมีร้องกรี๊ด

0
2791

 

Honda ปล่อยอุปกรณ์แต่งรถ

Civic Type R ออกมาเพิ่ม งานนี้สาวกมีร้องกรี๊ด

 

เตรียมฉีกความซ้ำซากจำเจ เสริมหล่อเสริมสวยให้กับ Honda Civic Type R ใหม่อีกครั้ง เพราะล่าสุด Honda ได้ปล่อยชุดอุปกรณ์แต่งรถออกมาใหม่ เพิ่มดีไซน์ความโฉบเฉี่ยว อัพเกรดความสวยงามให้รถยนต์คันใหม่ของคุณดูทันสมัย และโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าที่เคย แต่งานนี้คงต้องรอลุ้นในประเทศไทยกันไปก่อน เพราะชุดแต่งรถที่ว่านี้ปล่อยให้กับลูกค้าที่ซื้อในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

 

Civic Type R แต่งรถ 2

 

ไปดูรายละเอียดของเจ้าชุดอุปกรณ์แต่งรถนี้กันก่อนดีกว่า เริ่มต้นที่ภายนอกรถ Honda ได้เตรียมหลายสิ่งไว้รองรับเพียงแค่คุณเพิ่มเงินประมาณ 10,000 บาท ก็จะได้การเติมเส้นสีแดงบริเวณเหนือกระจังหน้าและกรอบไฟ และหากเพิ่มเงินที่ 52,000 บาท ก็จะได้สปอยเลอร์หลัง ซึ่งเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ที่ดีไซน์ออกแบบมาอย่างงดงาม หรือหากอยากจะเพิ่มสีสันให้กระจกมองข้างก็มีราคาตกอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท ปิดท้ายด้วยไฟตัดหมอกสีเหลืองแบบ LED คู่ละ 10,000 บาทเท่านั้น แต่ที่พิเศษที่สุดก็คือล้ออัลลอยฟอร์จขนาด 18 นิ้ว หน้ากว้าง 8.5 นิ้วขนาดมาตรฐานที่สนนราคาตกอยู่ที่ 81,000 บาท

 

Civic Type R แต่งรถ 3

 

ย้ายเข้ามาภายในห้องโดยสาร เริ่มต้นกันที่หัวเกียร์อลูมิเนียมหุ้มหนัง และพรมปูพื้น ราคารวมกันแล้วอยู่ที่ 25,000 บาท ตามมาด้วยแผงแดชบอร์ดสีเสริมสีแดงให้โดดเด่นขึ้นด้วยราคา 14,500 บาท อีกทั้งยังมีรายละเอียดการแต่งเพิ่มของแผงประตู, แผงคอนโซลกลาง, ไฟ LED ส่องสว่างที่เท้า และมือจับเปิดประตูที่รวมราคาแล้วก็อยู่ที่ประมาณ 37,000 บาท รวมราคาตกแต่งครบเซ็ททั้งหมดที่เราว่าไปก็อยู่ที่ราว ๆ 235,000 บาท ถือว่าแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

 

เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวกแต่งรถ Honda ชาวญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ใครที่เงินถึงและใจรักก็ไม่ควรพลาด แต่ถ้าว่ากันตามตรงแล้วดีไซน์ดั้งเดิมของ Civic Type R เองก็สวยอยู่แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล แต่รถที่ดี รถที่สวยก็คงจะต้องมาพร้อมกับประกันรถยนต์ที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน ลองดูข้อมูลเปรียบเทียบราคาและความคุ้มค่าได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/ หรือติดต่อไปที่ Hotline 1737

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here