7 เหตุผลที่จะทำให้คุณเลือกขับ Isuzu mu-X ออกไปพักผ่อน

0
2246


เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ การออกทริปต่างจังหวัดกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงก็ดูจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่มักเลือกเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพื่อทำการปลดปล่อยอิสระและผ่อนคลายในช่วงวันหยุด และรถที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เช่นนี้คงจะหนี Isuzu mu-X ไปเป็นไม่ได้ งานนี้เรามาดู 7 ข้อที่ทำให้รถ Isuzu mu-X เป็นรถเอสยูวีในการออกเดินทางไกล ที่คุณตัดสินใจเลือกใช้ไม่ผิดอย่างแน่นอน

1. แข็งแรง และทนทาน
ด้วยการผลิตที่มาจากพื้นฐานของรถบรรทุก Isuzu mu-X จึงเป็นรถพันธุ์อึดที่ทนทาน และทำให้คุณกล้าเผชิญต่อทุกสภาพถนน หรือภูมิประเทศที่หฤโหดโดยที่จะไม่ลังเลในการขับรถฝ่าเข้าไป

2. ความปลอดภัย
แน่นอนว่า ความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และมาตรฐานความปลอดภัยของ mu-X ก็มีความน่าเชื่อถือ โดยรถ Isuzu mu-X เป็นรถที่มีระบบปลอดภัยอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นประตูเสริมคานเหล็ก ระบบป้องกันล้อล็อก ABS ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน และเข็มขัดนิรภัย 3 ตำแหน่งในทุกแถวที่นั่ง

3. ความคล่องตัวในการขับขี่
Isuzu mu-X เป็นรถที่มาพร้อมกับพวงมาลัยพาวเวอร์ ที่ช่วยให้การเลี้ยว เข้าโค้ง หรือต้องยูเทิร์นของคุณนั้นคล่องตัว และมีการตอบสนองได้ดีมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้คุณได้มองเห็นด้านหลังรถด้วยกระจกมองหลังที่ปรับแสงสะท้อนได้ รวมทั้งมีเซ็นเซอร์เมื่อคุณถอยหลังจอดไม่ให้ถอยไปชนสิ่งกีดขวางที่คุณมองไม่เห็นได้

4. ความสะดวกสบาย
ตัวรถนั้นมีการตกแต่งภายในด้วยที่นั่งสไตล์โรงละคร ที่แน่ใจได้เลยว่าคุณจะมีพื้นที่เพียงพอ และนั่งสบายไปตลอดการเดินทาง ทั้งยังสามารถปรับระดับการนั่งได้อย่างหลากหลาย รวมทั้งยังมีระบบกันสั่นสะเทือนที่จะช่วยให้คุณได้นั่งสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อรถต้องแล่นอยู่ในพื้นที่ขรุขระ

5. เหมาะกับครอบครัว
ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Isuzu mu-X เป็นรถที่เหมาะกับครอบครัวเป็นอย่างมาก ด้วยความบันเทิงภายในรถด้วยจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ที่คุณสามารถเล่นเพลงจากอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากในการเชื่อมต่อ มีที่วางแก้วสำหรับทุกที่โดยสาร และจอขนาด 10 นิ้วที่ให้ความบันเทิงตลอดการเดินทางโดยไม่รบกวนผู้ขับขี่ และยังมีระบบนำทางที่ทำให้คุณไม่ต้องหลงเมื่อออกสู่พื้นที่ ๆ ไม่คุ้นเคย

6. ประหยัดน้ำมัน
Isuzu mu-X เป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยระบบเครื่องยนต์ดีเซล 1.9 และ 3.0 DDi BluePower พร้อมระบบ Genius Sport Shift สามารถเลือกได้ทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ พร้อม Isuzu Insight เพื่อช่วยในการพัฒนาศักยภาพการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ เน้นความประหยัดน้ำมันและรักษาสิ่งแวดล้อม

7. เป็นรถอเนกประสงค์
ไม่ว่าจะต้องบรรทุกสิ่งของในจำนวนที่มากหรือน้อย Isuzu mu-X ก็เอาอยู่ เพราะเป็นรถที่ออกแบบมาให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง ที่นั่งสามารถพับได้เพื่อจัดเก็บสิ่งของ ๆ คุณ สามารถบรรทุกไว้ที่หลังคารถ หรือบรรทุกจักรยานเอาไปปั่นในช่วงวันหยุดได้ที่หลังรถได้อีกด้วย

และเพิ่มความอุ่นในตลอดการเดินทางสู่วันพักผ่อนของคุณ ด้วยประกันภัย TQM ของเรา ที่เต็มใจดูแลรถของคุณเสมอ ลองศึกษาข้อมูลประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/ หรือ ติดต่อมาที่ Hotline 1737 ของเรา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here