ส่องรถ 5 คนดัง ที่จะทำให้คุณต้องตาค้าง!!

0
955

1. Justin Bieber กับ 1965 Lincoln Continental
ขวัญใจวัยทีนอย่างหนุ่มบีเบอร์ก็เป็นคนดังคนหนึ่งที่มีรถแพง ๆ อยู่มากกว่า 5 คัน โดยในบรรดารถราคาแพงของเขาก็มี 1965 Lincoln Continental สุดคลาสสิคที่ได้เป็นของขวัญวันเกิดจากเพื่อนในวันครบรอบ 21 ปีของเขาช่วงเดือนมีนาคม ปี 2015 คันนี้บรรจุอยู่ในโรงจอดรถของเขานั่นเอง

2. David Beckham กับ Aston Martin V8 Vantage convertible
อดีตนักฟุตบอล ชื่อดังที่กำลังรับตำแหน่งคุณพ่ออย่าง เดวิด เบ็คแฮม ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีรถหรูสุดคลาสสิคจอดอยู่ในโรงรถที่บ้าน อย่างเจ้า Aston Martin V8 Vantage convertible คันสีแดงคันนี้ ที่เขาเคยขับออกมารับลมที่กรุงมาดริด ประเทศสเปนเมื่อไม่กี่ปีก่อนด้วย

3. Nicki Minaj กับ Lamborghini Aventador
ขอเชิญคอคนรัก Lamborghini มาล้อมวงชม รถของแร็พเปอร์สาวสุดแซ่บอย่าง นิกกิ มินาจ กับรุ่น Aventador สีชมพูแมทสุดหวานแหวว ที่มีราคากว่า 13 ล้านบาท คันนี้!!

4. Beyonce กับ 1959 Rolls Royce Silver Cloud II Convertible
ใคร ๆ ก็ชอบความคลาสสิค อย่างสาวบียองเซ่ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีรถหรูสุดคลาสสิคจอดไว้ในโรงรถที่บ้าน อย่าง Rolls Royce Silver Cloud II Convertible รุ่นปี 1959 คันนี้ยังไงล่ะ

5. Leonardo DiCaprio กับ Fisker Karma EV Speedster
หนุ่มลีโอนาโด้ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังที่คนทั่วโลกต่างรู้จักกันดี กับการเป็นเจ้าของรถไฮบริด สปอร์ตคาร์สุดหรู ราคากว่า 19 ล้านบาท อย่าง Fisker Karma EV Speedster ที่ถึงแม้บริษัทเจ้าของรถยี่ห้อนี้จะล้มละลายไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนเห็นหนุ่มลีโอขับรถหรูคันนี้อยู่เหมือนเดิม

ดูรถของคนดังแต่ละคนแล้ว อย่าลืมหันมาดูแลรถของคุณกับประกันภัยรถยนต์ TQM ของเราลองศึกษาข้อมูลประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ที่เว็บไซต์ https://www.tqm.co.th/ หรือ ติดต่อมาที่ Hotline 1737 ของเรา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here